ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd 86--18817215699 dahao@vip.126.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,Distributor / Wholesaler,ผู้ส่งออก,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย,ทั่วโลก

 • แบรนด์

  Shanghai Jindun

 • ไม่มีพนักงาน

  900~1000

 • ยอดขายประจำปี

  400000000-530000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  1986

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  60% - 70%

 • ลูกค้าที่ให้บริการ

  Yes

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--18817215699

แนะนำ

 


 

Shanghai Jindun Special Vehicle Equipment Co. , Ltd. เป็นองค์กรยานยนต์พิเศษที่มีเทคโนโลยีสูงและเป็น บริษัท เรือธงของกลุ่ม jindunเป็นเจ้าของโรงงานชั้นหนึ่งอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงในระดับสากลรวบรวมช่างเทคนิคชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากจัดตั้งศูนย์ R&D เทคโนโลยีระดับประเทศและมีผลิตภัณฑ์ 112 ประเภทรวมถึงรถบรรทุกเครนรถบรรทุกแท่นทำงานทางอากาศรถบรรทุกทำลายถนนรถบรรทุกบำรุงรักษาถนน รถบรรทุก, รถดับเพลิง CAFS, รถดับเพลิง chenical, รถบรรทุกโฟมถังน้ำ, รถกู้ภัยฉุกเฉิน, ยานพาหนะจ่ายแก๊ส, รถบรรทุกแสงสว่าง, รถสั่งการสื่อสารผ่านดาวเทียม, รถเปิดประทุนถนน, รถบรรทุกบันไดทางอากาศ, รถบรรทุกแพลตฟอร์มทางอากาศ, รถดับเพลิงสนามบิน, รถบรรทุกน้ำประปาทางไกลรถดับเพลิงหอเก็บน้ำและรถดับเพลิงทั่วไปอื่น ๆ

 

บริษัท ของเราถือว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาวิสาหกิจในขณะเดียวกัน บริษัท ได้ปรับปรุงความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอิสระปรับปรุงเนื้อหาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้ทำการทดลองและจำลองการประกอบชิ้นส่วนสำคัญของ บริษัท 100% เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แข็งแกร่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ชื่อเสียงทางการค้าที่ดีการจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในกลุ่มอุตสาหกรรมรถดับเพลิงขั้นสูง

 

ประวัติ

Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตรถยนต์ดับเพลิงและอุปกรณ์ดับเพลิงระดับมืออาชีพชั้นนำเป็น บริษัท เรือธงของกลุ่ม jindun ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1986 รวมถึง บริษัท ใหญ่ 6 แห่ง บริษัท ย่อยในประเทศมากกว่า 30 แห่งและศูนย์บริการการขายและได้จัดตั้งองค์กรการขายระหว่างประเทศด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านหยวน

 

เราเป็นเจ้าของอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงในระดับสากลรวบรวมช่างเทคนิคชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากจัดตั้งศูนย์ R&D เทคโนโลยีระดับประเทศและมีผลิตภัณฑ์ 112 ประเภทรวมถึงรถดับเพลิง CAFS รถดับเพลิงสารเคมีรถบรรทุกโฟมถังน้ำรถกู้ภัยฉุกเฉินรถจ่ายก๊าซ , รถบรรทุกแสงสว่าง, ยานพาหนะควบคุมการสื่อสารผ่านดาวเทียม, รถเปิดประทุนทางรถไฟ, รถบรรทุกบันไดทางอากาศ, รถบรรทุกน้ำระยะไกล, รถดับเพลิงอ่างเก็บน้ำ, รถบรรทุกติดเครน, รถบรรทุกแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศ, รถบรรทุกทำลายถนน, รถดับเพลิงสนามบินและไฟทั่วไป รถบรรทุกและผลิตภัณฑ์ของเราได้จำหน่ายไปแล้วกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค

บริการ

1. เรารับประกันการบำรุงรักษาและบริการ cutomer ตลอดอายุการใช้งานฟรีหนึ่งปีหลังจากหนึ่งปีคุณยังสามารถติดต่อเราได้หากคุณพบปัญหาใด ๆเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนคุณ

 

2. เราให้บริการวิดีโอและสามารถมอบหมายวิศวกรของเราให้ทำการฝึกอบรมรถดับเพลิง

 

3. เราจัดตั้งแผนกหลังการขายอิสระเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของเราได้ทันเวลาภายใน 24 ชั่วโมงในแต่ละวัน

 

4. หากไม่พอใจใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเราหรือโทรหาเราได้ตลอดเวลา

 

จีน Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

บริษัท ของเราเป็นองค์กรที่รู้จักกันดีทีมงานมืออาชีพของวิศวกรและเครื่องมือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเช่นเดียวกับพนักงานบริการลูกค้าที่แข็งแกร่งเมื่อคุณพบปัญหาในหลักสูตรติดต่อเราและเรามั่นใจว่าการสื่อสารและติดต่อกับคุณทันเวลาให้บริการที่มีคุณภาพ .

จีน Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

จีน Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1