บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd
บ้าน

Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd

Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd
โรงงาน แผนกต้อนรับ สำนักงาน ห้องประชุม สำนักงาน Boss
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Shanghai Jindun
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 4000000-5300000
ปีที่ก่อตั้ง : 1986
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

 


 

Shanghai Jindun Special Vehicle Equipment Co. , Ltd. เป็นองค์กรยานยนต์พิเศษที่มีเทคโนโลยีสูงและเป็น บริษัท เรือธงของกลุ่ม jindunเป็นเจ้าของโรงงานชั้นหนึ่งอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงในระดับสากลรวบรวมช่างเทคนิคชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากจัดตั้งศูนย์ R&D เทคโนโลยีระดับประเทศและมีผลิตภัณฑ์ 112 ประเภทรวมถึงรถบรรทุกเครนรถบรรทุกแท่นทำงานทางอากาศรถบรรทุกทำลายถนนรถบรรทุกบำรุงรักษาถนน รถบรรทุก, รถดับเพลิง CAFS, รถดับเพลิง chenical, รถบรรทุกโฟมถังน้ำ, รถกู้ภัยฉุกเฉิน, ยานพาหนะจ่ายแก๊ส, รถบรรทุกแสงสว่าง, รถสั่งการสื่อสารผ่านดาวเทียม, รถเปิดประทุนถนน, รถบรรทุกบันไดทางอากาศ, รถบรรทุกแพลตฟอร์มทางอากาศ, รถดับเพลิงสนามบิน, รถบรรทุกน้ำประปาทางไกลรถดับเพลิงหอเก็บน้ำและรถดับเพลิงทั่วไปอื่น ๆ

 

บริษัท ของเราถือว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาวิสาหกิจในขณะเดียวกัน บริษัท ได้ปรับปรุงความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอิสระปรับปรุงเนื้อหาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้ทำการทดลองและจำลองการประกอบชิ้นส่วนสำคัญของ บริษัท 100% เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แข็งแกร่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ชื่อเสียงทางการค้าที่ดีการจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในกลุ่มอุตสาหกรรมรถดับเพลิงขั้นสูง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Jindun special vehicle Equipment Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Howard

โทร: +86 18817215699

แฟกซ์: +86-21-61469845

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)